วันที่ 24 กันยายน 2567
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครบ 51 ปี และมีพิธีมอบรางวัล “รากแก้วราชภัฏ” ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงราย ประจำปี 2567 แก่ผู้ปฏิบัติงานดีเด่นในสาขาต่างๆ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พรหทัย พุทธวัน รับรางวัลเกียรติคุณ “รากแก้วราชภัฏ” ประจำปี 2567 สาขาผู้สอนดีเด่นระดับคณะ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งมา ณ ที่นี่