วันที่ 24 กันยายน 2567
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยผู้เกษียณอายุราชการของคณะวิทยาศาสตร์ฯ มร.ชร.ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาโรจน์ ปัญญามงคล ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย