การอบรมเชิงปฏิบัติการ มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ.

โปรแกรมวิชา นวัตกรรมอาหารและการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 9023-2564 หลักการทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหาร การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดี มกษ. 9024-2564 ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางการนำไปใช้(GHPs/HACCP) และการขึ้นทะเบียนโรงงานผลิตสินค้าพืช วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่(24-108) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มร.ชร.

 

ชมภาพกิจกรรมที่นี่