พิธีบำเพ็ญกุศล ร.9 เนื่องวันคล้ายวันสวรรคต

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สุนทรี กรโอชาเลิศ รองคณบดี และนายเกรียงไกร กันทะนะเป็นตัวแทนบุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล อุทิศถวาย “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร” ณ หอปรัชญา รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ชมภาพกิจกรรมที่นี่