วันที่ 25 กันยายน 2567
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี พร้อมด้วย ทีมงานประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกิจกรรม”มหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย ครั้งที่ 2″ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดเชียงราย ประจำปี 2567
พร้อมกันนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับผู้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เด็กและเยาวชนดีเด่นจังหวัดเชียงราย ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงรายและองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2567 ณ โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย ได้แก่
1 ประเภท “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน”
นายเกรียงไกร กันทะนะ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
2 ประเภท “พัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์”
นายอภิวิชญ์ แดงสุภา
นักศึกษาโปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร