🧑‍🔬 วันที่ 11 กรกฎาคม 2567
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
พิธีอาจาริยวันทาบูชาครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมที่ดีงามแสดงออกถึงความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมสุพรรณิการ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย