อบรมเชิงปฏิบัติการ เกณฑ์มาตรฐานทางการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์

นักศึกษาสาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ บุคลากร และคณาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางปฏิบัติ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานทางการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์” จัดโดยคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ณ ห้องประชุมเชียงรุ้ง โรงแรมเวียงอินทร์ วันที่ 12/3/67 (รุ่นที่ 3) และวันที่ 13/3/67 (รุ่นที่ 4)
ทั้งนี้เพื่อประโยชน์โดยตรงต่อการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ (Hard Skill) การพัฒนาวิชาชีพของคณาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ และการดำเนินงานต่อสัตว์ในภารกิจงานวิจัย-บริการวิชาการของคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีตามพระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ. 2558 และผู้ผ่านการอบรมตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับ e-certificate จาก
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ต่อไป