พิธีถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภาฯ

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร พิธีสวดมนต์และเจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีพัชร มหาวัชรราชธิดา] โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร จิตอาสา ผู้นำนักศึกษาร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มร.ชร.