แสดงความยินดีแก่บัณฑิตบุคลากร มร.ชร.

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ที่จะรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 โดยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้แก่ ปริญญาดุษฎีบัณฑิต อาจารย์ ดร.วรรัตน์ ขยันการ โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร และ ปริญญาบัญชีบัณฑิต นางสาวยุพาพร อาหยิ ผู้ปฏิบัติงานธุรการ โรงพยาบาลสัตว์ มร.ชร.