food sci. คว้ารางวัลชนะเลิศ Start – up Yong Entrepreneur : CRRU

Congratulations
!!!!!!🥳🥳🥳🥳
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ขอแสดงความยินดี
กับ Team Bubble Bee จากโปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร สาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาหาร ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการ บ่มเพาะสมรรถนะการเป็นผู้ประกอบการใหม่(นักศึกษา) Start – up Yong Entrepreneur : CRRU
และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความชื่นชม
ทีม JoinBoy โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร แม้ไม่ได้รับรางวัลในครั้งนี้แต่แสดงความสามารถอันยอดเยี่ยม