8 มิ.ย. 2022 อบรมแนวทางการขออนุญาตผลิตอาหารและกฏหมายที่เกี่ยวข้อง by admin | posted in: ข่าวประชาสัมพันธ์ | 0 เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการขออนุญาตผลิตอาหาร และกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการผลิตอาหาร” ให้กับนักศึกษาในสาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาหาร โดยวิทยากร เภสัชกร ไพรจิตร ชัยจำรูญพันธ์ หัวหน้าส่วนงานคุ้มครองผู้บริโภค และ เภสัชกร นัฏฐา สรรหาธรรม สสจ.เชียงราย ที่มาถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องแนวทางขออนุญาตอาหาร การแสดงฉลากอาหาร และกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้ประกอบการผลิตอาหาร ณ ห้องประชุมใหญ่(24-101) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายชมภาพกิจกรรมที่นี่ 93