อบรมแนวทางการขออนุญาตผลิตอาหารและกฏหมายที่เกี่ยวข้อง

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการขออนุญาตผลิตอาหาร และกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการผลิตอาหาร” ให้กับนักศึกษาในสาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการอาหาร โดยวิทยากร เภสัชกร ไพรจิตร ชัยจำรูญพันธ์ หัวหน้าส่วนงานคุ้มครองผู้บริโภค และ เภสัชกร นัฏฐา สรรหาธรรม สสจ.เชียงราย ที่มาถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องแนวทางขออนุญาตอาหาร การแสดงฉลากอาหาร และกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้ประกอบการผลิตอาหาร ณ ห้องประชุมใหญ่(24-101) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ชมภาพกิจกรรมที่นี่