ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 65 มร.ชร.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับน้องๆนักศึกษาใหม่ ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (ภาคปกติ เรียนวันจันทร์-วันศุกร์) และนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ชมภาพกิจกรรมที่นี่

ใส่ความเห็น