โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพจัดอบรม “ทรัพย์สินทางปัญญาด้านเทคโนโลยีชีวภาพ” วิทยากรโดย คุณเจษฎาวัฒน์ วิเศษคงเพชร เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่(24-101) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย