พิธีสรงน้ำพระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ

วันที่ 12 เมษายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี พร้อมด้วย รองคณบดีเป็นตัวแทนคณะ เข้าร่วมพิธีสรงน้ำพระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เนื่องในประเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย