คณะวิทยาศาสตร์ฯ มอบนำ้ยาฆ่าเชื้อ covid-19และเจลล้างบหน่วยงานสนับสนุน ภายในมหาวิทยาลัยฯ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ประเสริฐ ไวยะกา รองคณบดีฯเป็นตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ฯ นำนำ้ยาฆ่าเชื้อ covid-19และเจลล้างมือ มอบให้กับหน่วยงานสนับสนุน ภายในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคน่า 2019 ( COVID -19 ) เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564