พิธี ไหว้สาแม่ฟ้าหลวง 2564

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี ,ดร.สุนทรี กรโอชาเลิศ รองคณบดี และนายเกรียงไกร กันทะนะ เป็นตัวแทนบุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมพิธี “ไหว้สาแม่ฟ้าหลวง” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือสมเด็จย่าที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย