กิจกรรมเสวนาเชิงปฏิบัติการประมวลผลและถอดบทเรียนการดำเนินงาน U2T

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี และ ผศ.บรรทด จอมสวรรค์ รองคณบดีรับผิดชอบงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำคณะทำงาน Tambon System Integrator (TSI) โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) พื้นที่ตำบลแม่ยาว อ.เมือง จังหวัดเชียงราย ร่วมกับ นายอภิรักษ์ อินต๊ะวัง นายกเทศมนตรีตำบลแม่ยาว และคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแม่ยาว จัดกิจกรรมเสวนาเชิงปฏิบัติการเพื่อประมวลผล และถอดบทเรียนการดำเนินงานโครงการ U2T ตำบลแม่ยาว ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์วิถีพุทธ วัดสันป่ายาง ร่วมกับพระอาจารย์สุขเกษม เขมโก (เจ้าอาวาสวัดสันป่ายาง) ครูพิสมัย พลาศรัย ผศ.ดร.นุกุล อินทกูล (ผู้รับผิดชอบกิจกรรมส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ฯ) อาจารย์ปิยดา ยศสุนทร และ ผศ.ดร.วลีพรรณ รกิติกุล (ผู้รับผิดชอบกิจกรรมส่งเสริมผ้าทอกะเหรี่ยงรวมมิตร) พร้อมกันนี้ได้มีการถ่ายทำวิดีโอนำเสนอผลการดำเนินโครงการ U2T ณ กลุ่มทอผ้ากะเหรี่ยงรวมมิตร ร่วมกับคณะทำงาน University System Integrator (USI)