มุทิตาจิต ประจำปี 2564 : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

วันที่ 29 ก.ย.2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.บรรทด จอมสวรรค์ รองคณบดีฯ เป็นตัวแทนบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกิจกรรมงาน “ประกาศเกียรติคุณและมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564” โดยมี ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มร.ชร.เป็นประธานกล่าวแสดงมุทิตาจิต และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีโดยมีผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าส่วนหน่วยงานต่าง ๆ มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มร.ชร.

ชมภาพกิจกรรมที่นี่

ใส่ความเห็น