มุทิตาจิต ประจำปีการศึกษา 2564

“เรียงร้อย ถักดวงใจ ทอสายใย มุทิตา” วันที่ 22 กันยายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดงาน มุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 อันได้แก่ 1.รศ.ดร.ประนอม แก้วระคน 2.ผศ.สุรินทร์ ทองคำ และ 3.ผศ.น.สพ.ดร.สุรศักดิ์ เฟื่องวัฒนาพานิช อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ฯ ที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 กันยายนนี้ ซึ่งในงานได้มีการกล่าวมุทิตาจิตและของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและความประทับใจ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่(24-101) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย