พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

วันที่ 27 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สุนทรี กรโอชาเลิศ รองคณบดี เป็นตัวแทนบุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2564 ณ หอประชุม ชั้น 1 หอปรัชญารัชกาลที่ 9

ใส่ความเห็น