การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 63

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมเล็ก(24-108) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย