ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2564

วันที่ 20 สิงหาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2564 จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ณ พุทธสถาน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย