พิธีตานหาแม่ฟ้าหลวง 64

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ พร้อมด้วย รองคณบดี ,ตัวแทนบุคลากร และสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประจำปี 2564 ที่มหาวิทยาลัยฯ จัดขึ้น ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2564 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย