พิธีหล่อเทียนพรรษามหากุศล

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ปิยพร ศรีสม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ พร้อมด้วยรองคณบดีและตัวแทนอาจารย์เจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมพิธีหล่อเทียนพรรษามหากุศล จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เนื่องในวันเข้าพรรษา ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ณ ลาน ดร.บัณฑิต อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย