ค่ายดาราศาสตร์ โรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์)

ค่ายดาราศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-5 โรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์) ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2561 หอดูดาวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ใส่ความเห็น