คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

Home | News | Gallery | Contact | Map
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
หน้าหลัก บุคลากร หลักสูตร ข่าวสาร กิจกรรมคณะ ติตต่อเรา
หลักสูตรที่เปิดสอน / แผ่นพับ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
543 เปิดดู

แผ่นพับโปรแกรมวิชาที่เปิดสอน

.

โปรแกรมวิชาชีววิทยา
โปรแกรมวิชาพลังงานและสิ่งแวดล้อม
โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและเกษตร

โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์
โปรแกรมวิชาการพยาบาลสัตว์
โปรแกรมวิชา

ถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100  Tel.0-5377-6011 Fax 0-5377-6012 E-mail : sci_cru@hotmail.com ,sci.crru@gmail.com
Copyright © 2013 All rights reserved.