background: #333"; >
 
Home | News | Gallery | Contact | Map
ค้นหา
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
หน้าหลัก บุคลากร หลักสูตร ข่าวสารกิจกรรม ข่าวสารงานวิจัย ติตต่อเรา ดาวน์โหลดเอกสาร
ข่าวสาร / กิจกรรม  
มหาลัยราชภัฏเชียงราย :: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
09 กันยายน 2563 เปิดดู 25 ครั้ง
อบรม"มาตรการการควบคุมสารก่อภูมิแพ้อาหาร"

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 โปรแกรมวิชานวัตกรรมอาหารและการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ มาตรการการควบคุมสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergens) วิทยากร คุณวิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยอาหาร จากสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศ (FoSTAT) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิรภานุวัตณ์ ซื่นวงศ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องสโลป(10130) อาคารเรียนรวม101 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ชมภาพกิจกรรมที่นี่

 
Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

1
 
 


คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 
ถนนพหลโยธิน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100  Tel.0-5377-6011 Fax 0-5377-6012 E-mail : sci.crru@gmail.com
Copyright © 2013 All rights reserved.